Exness มีโบนัสอะไรบ้าง และมีอะไรที่น่าสนใจนอกเหนือจากโบนัส

ในปี 2023 โบรกเกอร์ Exness ยังไม่มีแคมเปญเกี่ยวกับการให้โบนัสกับเทรดเดอร์ แต่ Exness มีบริการที่สามารถดึงดูดลูกค้า ซึ่งโบรกเกอร์ Exness นี้ก็สามารถจัดตั้งโบรกเกอร์มาได้นานถึง 14 ปี และมีฐานลูกค้าที่หนาแน่นตลอดปีและมีแนวโน้มมากในแต่ละดือนอีกด้วย

ขอบคุณที่มาจาก:Exness 「รายงานทางการเงิน

โดยบริการที่ Exness ที่น่าสนใจที่เราได้รวบรวมไว้ให้คือ เลเวอเลจไม่จำกัด มีค่าสเปรดต่ำ ฟรีสว็อป 0% มาร์จิ้น คุ้มครองยอดบาลานซ์ที่ติดลบ การฝากถอนที่สะดวกและรวดเร็ว ติดต่อสอบถามได้ 24 ชั่วโมง และรองรับภาษาไทย

หากต้องการใช้เลเวอเรจแบบไม่จำกัดของ Exness ต้องเปิดบัญชีจริงก่อน หากยังไม่ได้ลงทะเบียนบัญชี ให้ ดู 「วิธีเปิดบัญชีกับ Exness

สมัคร Exness【เลเวอเรจไม่จำกัด】

HP:https://www.exness.com/th/

หากต้องการดู รีวิว ชื่อเสียง ของ Exness ให้ลงไปอ่านบทความด้านล่างก่อนแล้วจึงค่อยกลับมาอ่านต่อ จะมีบทสรุปประสบการณ์จริงกับ Exness และรีวิวจากผู้ใช้!

 

บทความอ้างอิง: รวบรวมรีวิว ชื่อเสียง Exness

โบนัส Exness ที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันโบรกเกอร์ Exness จะไม่ได้จัดแคมเปญให้โบนัสกับเทรดเดอร์ที่ใช้บริการ แต่ก็ใช่ว่าที่ผ่านมา Exness จะไม่มีการจัดแคมเปญให้เลย เราได้รวบรวมตัวอย่างโบนัสที่ Exness เคยจัดแคมเปญไว้คร่าวๆ คือ Fortune Bonus 10% เงินฝากสุทธิ และโบนัส Lotback Exness

Fortune Bonus

ในปี 2016 Exness ได้จัดแคมเปญ Fortune Bonus เป็นโบนัสสำหรับผู้ที่เปิดบัญชี mini ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2016 ถึงวันที่ 20 กันยายน 2016 ที่เราสามารถรับโบนัสได้ตลอด ไม่จำกัดช่วงเวลา สูงสุดมากถึง 50% เลยทีเดียว โดยโบนัสที่ได้จะขึ้นอยู่กับปริมาณในการซื้อขายทั้งหมด 

Noble Classic

Noble Classic จะจัดแคมเปญขึ้นพร้อมกับ Fortune Bonus แต่เป็นโบนัสสำหรับผู้ที่เปิดบัญชีซื้อขายแบบ classic และมีเงื่อนไขที่คล้ายบกันคือสามารถใช้โบนัสนี้ได้เรื่อยๆไม่มีหมดอายุจนกว่า Exness จะเปลี่ยนโปรชั่น รับโบนัสได้สูงสุดถึง 20% แต่โบนัสจะไม่สามารถถอนออกมาเป็นเงินได้ ได้แค่ติดบัญชีไว้ เพื่อเพิ่มทุนสำหรับลงทุนเท่านั้น

10% เงินฝากสุทธิ

โบนัส 10% เงินฝากสุทธิ โดยเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญส่งเสริมการขายตรุษจีนประจำปี สำหรับผู้ที่เปิดบัญชี mini ภายในระยะเวลาที่กำหนด แต่การให้โบนัสจะสามารถใช้ได้จนกระทั่งทาง Exness จะแจ้งเทรดเดอร์ โดยจำนวนโบนัสขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขายและการฝากเงิน เงินฝากสุทธิ 10% จะเป็น 10% ของยอดคงเหลือหลังจากการฝากและถอนทั้งหมด ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็คือหากฝากเงิน 1,000 ดอลล่าร์จะได้รับ 100 (1000/100 x 10) หน่วยของขวัญ แต่ถ้าถอนเงินก่อนรับโบนัส 500 ดอลล่าร์ จะได้รับ 50 (500/100 x 10) หน่วยของขวัญ

โบนัส Lotback Exness

Lotback Exness ได้จัดแคมเปญในปี 2017 ซึ่งจะเป็นการเพิ่มจำนวนการซื้อขายมากขึ้น ดังนั้นรางวัลขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขายโดยตรง แคมเปญอาจมีอายุไม่จำกัดหรือถูกจำกัดตามกรอบเวลา โดยเทรดเดอร์ที่ซื้อขายฟอเร็กซ์จะได้รับของขวัญสำหรับการซื้อขายแต่ละล็อต (สูงถึง 20 ดอลลาร์) จำนวนของขวัญจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับคู่สกุลเงิน และไม่สามารถถอนออกไปยังกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์หรือบัญชีธนาคารและระบบการชำระเงินอื่นๆได้ แต่ใช้เพื่อการซื้อขายบนแพลตฟอร์มเท่านั้น 

สิ่งที่น่าสนใจนอกเหนือจากโบนัส Exness

อย่างที่ทราบกันว่าในปี 2023 Exness ไม่ได้มีการจัดแคมเปญให้โบนัสกับเทรดเดอร์ แต่ในปัจจุบัน Exness ก็ยังเป็นที่นิยมอันดับต้นๆ ในไทย เนื่องจาก Exness มีการให้บริการที่น่าสนใจ โดยเราได้รวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว  

สิ่งที่น่าสนใจนอกเหนือจากโบนัส Exness
 1. Exness เป็นโบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อถือ
 2. เลเวอเรจไม่จำกัด
 3. มีค่าสเปรดต่ำ
 4. ฟรีสว็อป
 5. 0% มาร์จิ้น
 6. คุ้มครองยอดบาลานซ์ที่ติดลบ
 7. การฝากถอนที่สะดวกและรวดเร็ว
 8. ติดต่อสอบถามได้ 24 ชั่วโมง และรองรับภาษาไทย

Exness เป็นโบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อถือ

โบรกเกอร์ Exness ก่อตั้งมาได้ 14 ปีแล้ว และได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลหลายแห่ง ได้แก่ FCA, CySEC, FSA, FSCA และมีความเป็นเลิศในฐานะผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นการเทรดคริปโตยอดนิยมอย่าง BTCUSD, BCHUSD และ LTCUSD โดยไม่มีค่าสว็อป การเทรดฟอเร็กซ์ด้วยสเปรดต่ำและคงที่ การเทรดสินค้าโภคภัณฑ์ที่เข้าถึงตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ทั่วโลกที่ผันผวนและกระจายความเสี่ยงพอร์ทการลงทุนด้วยการป้องกันตลาดที่ไม่เหมือนใคร การเทรดหุ้นโดยไม่มีค่าธรรมเนียม และการเทรดดัชนีอย่างได้เปรียบเอาชนะตลาดดัชนีทั่วโลกด้วยเงื่อนไขการเทรดที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมกลยุทธ์ของเทรดเดอร์

เลเวอเรจไม่จำกัด

เมื่อพูดถึงเลเวอเรจแบบไม่จำกัด ใครๆ ก็จะนึกถึงโบรกเกอร์ Exness ซึ่งเมื่อเทียบกับโบรกเกอร์อื่นๆ จะพบว่า Exness มีค่าเลเวอเรจที่สูงไม่เหมือนใคร แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับสิทธิ์นี้ หลังจากเปิดบัญชี เริ่มแรก เลเวอเรจอาจอยู่ที่ 2000 เท่า แต่หลังจากผ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของโบรกเกอร์นั้น จึงมีสิทธิ์ที่จะตั้งค่าเลเวอเรจเป็นแบบไม่จำกัดเพื่อให้เพิ่มโอกาสในการซื้อขายอย่างอิสระและสะดวกสบายได้ ซึ่งเลเวอเรจที่สูงนี้จะทำให้เทรดเดอร์สามารถเพิ่มกำไรได้อย่างมาก สิ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้โบรกเกอร์ Exness มีลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

มีค่าสเปรดต่ำ

สเปรดคือ ผลต่างระหว่างราคา Bid และราคา Ask ของเครื่องมือทางการเงิน ค่าของสเปรดจะแสดงเป็นหน่วยปิ๊ป โดยปิ๊ปเป็นหน่วยที่ใช้เพื่ออธิบายการเปลี่ยนแปลงราคาของเครื่องมือทางการเงิน ซึ่งการที่ค่าสเปรดต่ำเท่ากับว่าเรามีต้นทุนที่ถูกกว่า ทำกำไรได้ง่ายกว่า เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่เทรดบ่อย เทรดที่ล่ะหลายๆ ออเดอร์ 

แต่ละประเภทบัญชีนั้นมีค่าสเปรดที่ต่างกัน หากต้องการเทรดแบบสเปรดน้อยๆ

ประเภทบัญชี ค่าสเปรด
Standard เริ่มต้น 0.3
Standard Cent เริ่มต้น 0.3
Raw Spread เริ่มต้น 0.0
Zero เริ่มต้น 0.0
Pro เริ่มต้น 0.1

ฟรีสว็อป

สว็อปคือดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นกับสถานะที่เทรดเดอร์ถือไว้ข้ามคืนเพื่อเทรดต่อในวันถัดไป ค่าสว็อปจะถูกเครดิตเข้าบัญชีหรือถูกหักออกจากบัญชีซื้อขายทุกวันในเวลา 21.00 น. ตามเวลา GMT+0 จนกว่าสถานะนั้นจะถูกปิด สำหรับเครื่องมือการซื้อขายในกลุ่ม Cryptocurrency และหุ้น จะไม่มีการคิดค่าสว็อป และหากเทรดเดอร์อยากตรวจสอบสถานะไม่มีค่าสว็อป สามารถเข้าสู่ระบบพื้นที่ส่วนบุคคล เปิดการตั้งค่า แล้วไปที่แถบระดับสว็อปฟรี ซึ่งทาง Exness จะแยกบัญชีที่ฟรีสว็อปเป็น 2 กรณี

 1. สำหรับพื้นที่ส่วนบุคคลที่ลงทะเบียนในประเทศที่นับถือศาสนาอิสลาม : บัญชีที่ให้บริการสถานะไม่มีค่าสว็อปโดยอัตโนมัติ คือ บัญชี Standard, Standard Cent, Pro, Zero และ Raw Spread
 2. สำหรับประเทศที่ไม่ใช่ประเทศที่นับถือศาสนาอิสลาม : บัญชีที่ให้บริการสถานะไม่มีค่าสว็อปโดยอัตโนมัติ คือ บัญชี Pro, Raw Spread, Zero, Standard Cent และ Standard

0% มาร์จิ้น

มาร์จิ้น คือ หลักประกันที่ใช้เพื่อคงสถานะการซื้อขาย ซึ่งไม่ได้เป็นค่าธรรมเนียมโดยจะได้เงินคืนตอนปิดออเดอร์ ในส่วนของ Exness ก็มีบริการ 0% มาร์จิ้น ให้กับทุกประเภทบัญชีเลย

ประเด็นที่ควรทราบ 

 1. ฟรีมาร์จิ้นที่แสดงในแพลตฟอร์มการซื้อขายเป็นจำนวนเงินที่สามารถใช้เปิดคำสั่งซื้อขายใหม่ได้ ขณะที่มาร์จิ้นเป็นจำนวนเงินประกันสำหรับคำสั่งซื้อขายที่เปิดอยู่
 2. มาร์จิ้นของคำสั่งซื้อขายใช้สำหรับการคำนวณระดับมาร์จิ้น และส่งผลโดยตรงเมื่อบัญชีนั้นถึงการแจ้งเตือนระดับมาร์จิ้น ส่วนฟรีมาร์จิ้นไม่ส่งผลต่อการแจ้งเตือนระดับมาร์จิ้น (บัญชี Raw Spread Zero และ Pro การแจ้งเตือนระดับมาร์จิ้น อยู่ที่ 30%)
 3. ฟรีมาร์จิ้นที่แสดงในพื้นที่ส่วนบุคคลสามารถถอนออกมาได้ แต่เงินประกันซึ่งเป็นมาร์จิ้นจะไม่สามารถถอนออกมาได้ขณะที่มีการเปิดคำสั่งซื้อขายอยู่
 4. ผลรวมของมาร์จิ้นและฟรีมาร์จิ้น เรียกว่าอิควิตี้

คุ้มครองยอดบาลานซ์ที่ติดลบ

การคุ้มครองยอดบาลานซ์ติดลบเป็นส่วนหนึ่งที่ Exness ได้ให้บริการเทรดเดอร์ทุกท่านและทุกประเภทบัญชี หากการซื้อขายเกิดยอดบาลานซ์ติดลบ ยอดเงินติดลบที่ติดค้างอยู่จะถูกยกเลิกไปและยอดบาลานซ์ของบัญชีนั้นจะได้รับการรีเซ็ตให้กลายเป็น 0 ทำให้เทรดเดอร์ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นหนี้

ตัวอย่างเช่น 

 • เทรดเดอร์มียอดบาลานซ์บัญชีซื้อขาย 50 ดอลลาร์ จากนั้นปิดคำสั่งซื้อขายที่ขาดทุน 100 ดอลลาร์ในช่วงข้ามคืน หากไม่มีการคุ้มครองยอดบาลานซ์ติดลบ อาจต้องฝากเงินจำนวน 50 ดอลลาร์เพื่อรีเซ็ตยอดบาลานซ์ให้เป็น 0 และเปิดใช้งานบัญชีซื้อขายอีกครั้ง 
 • แต่บริการคุ้มครองยอดบาลานซ์ติดลบช่วยรีเซ็ตยอดบาลานซ์ให้กลายเป็นศูนย์ โดยที่เทรดเดอร์ไม่จำเป็นต้องชดเชยการขาดทุนด้วยเงินของตนเอง

การฝากถอนที่สะดวกและรวดเร็ว

โบรกเกอร์ Exness ถือว่าขึ้นชื่อเกี่ยวกับการฝากถอนที่สะดวกและรวดเร็ว แถมยังมีช่องทางการฝากถอนที่หลากหลายให้ได้เลือกใช้งานกัน

วิธีการ ฝากเงิน
ขั้นต่ำ ระยะเวลาดำเนินการ
ธนาคารกรุงเทพบนมือถือ 10 ดอลลาร์ ภายใน 30 นาที
Bitcoin 10 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง
Skrill 10 ดอลลาร์ ภายใน 30 นาที
Neteller 10 ดอลลาร์ ภายใน 30 นาที
ธนาคารกสิกรไทยบนมือถือ 10 ดอลลาร์ ภายใน 30 นาที
ธนาคารไทยพาณิชย์บนมือถือ 10 ดอลลาร์ ภายใน 30 นาที
การชำระเงินผ่านธนาคารออนไลน์ 10 ดอลลาร์ ภายใน 30 นาที
ชำระเงินที่เคาน์เตอร์/ตู้ ATM 10 ดอลลาร์ ภายใน 5 ชั่วโมง
การชำระเงินด้วย QR Code ของไทย 10 ดอลลาร์ ภายใน 30 นาที
USD Coin (USDC ERC20) 10 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง
USD Coin (USDC TRC20) 10 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง
Tether (USDT ERC20)
10 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง
Tether (USDT TRC20) 10 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง
วิธีการ ถอนเงิน
ขั้นต่ำ ระยะเวลาดำเนินการ
ธนาคารกรุงเทพบนมือถือ
Bitcoin 10 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง
Skrill 10 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง
Neteller 4 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง
ธนาคารกสิกรไทยบนมือถือ
ธนาคารไทยพาณิชย์บนมือถือ
การชำระเงินผ่านธนาคารออนไลน์ 1 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง
ชำระเงินที่เคาน์เตอร์/ตู้ ATM
การชำระเงินด้วย QR Code ของไทย
USD Coin (USDC ERC20) 100 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง
USD Coin (USDC TRC20) 10 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง
Tether (USDT ERC20)
100 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง
Tether (USDT TRC20) 10 ดอลลาร์ ภายใน 24 ชั่วโมง

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฝากและการถอนเงินของ Exness (คลิกการฝากเงิน) (คลิกการถอนเงิน)

ติดต่อสอบถามได้ 24 ชั่วโมง และรองรับภาษาไทย

โบรกเกอร์ Exness ได้มีระบบให้ความช่วยเหลือกับเทรดเดอร์ที่พบปัญหา โดยสามารถติดต่อหลายวิธี ไม่ว่าจะอยู่ทีไหน

 • ศูนย์ช่วยเหลือของ Exness เป็นการค้นหาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทอร์มินัลการซื้อขายของ Exness การฝากและถอนเงิน และข้อมูลต่างๆ อีกมากมาย
 • ห้องแชท หากคุณไม่พบคำตอบที่ต้องการจากศูนย์ช่วยเหลือของ Exness ให้สอบถามทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าในห้องแชท และถ้าเป็นลูกค้าในปัจจุบันจะต้องเตรียมหมายเลขบัญชีและรหัสซัพพอร์ตพิน ให้พร้อมระหว่างรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ
 • ติดต่อผ่านอีเมล support@exness.com แล้วทางโบรกเกอร์จะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง และให้เตรียมข้อมูลเบื้องต้นเช่นเดียวกับการติดต่อผ่านห้องแชท
 • โทรศัพท์ ติดต่อทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าทั่วโลกที่พร้อมให้บริการได้ที่เบอร์ 1-800-012-303, +6620260348

ตารางการให้บริการของฝ่ายบริการลูกค้า

ภาษา เวลาในประเทศ
อังกฤษ จีน ไทย เวียดนาม ภาษาสวาฮิลี ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันทำการ
อินโดนีเซีย จันทร์ 06:00 – เสาร์ 06:00

เสาร์, อาทิตย์ 07:00 – 22:00

อาหรับ จันทร์ 06:00 – เสาร์ 06:00
ฮินดู และ อูรดู จันทร์ 06:00 – เสาร์ 06:00
เบงกาลี จันทร์ 06:00 – เสาร์ 06:00
ญี่ปุ่น จันทร์ 06:00 – ศุกร์ 22:00
เกาหลี จันทร์ – ศุกร์ 10:00 – 18:00
ฝรั่งเศส จันทร์ 06:00 – เสาร์ 06:00
สเปน จันทร์ 06:00 – เสาร์ 06:00
โปรตุเกส จันทร์ – เสาร์ 00:00 – 08:00

อาทิตย์ 00:00 – อาทิตย์ 08:00

รัสเซีย จันทร์ – เสาร์ 12:00 – 04:00

สรุป

หากพูดถึงโบนัสของโบรกเกอร์ Exness ในปี 2023 ต้องยอมรับว่าทาง Exness ไม่ได้จัดแคมเปญให้โบนัสแก่เทรดเดอร์ที่ใช้บริการ แต่ถึงอย่างไร Eness ก็เป็นโบรกเกอร์ที่จัดตั้งขึ้นมานานถึง 14 ปี ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลหลายแห่ง ได้แก่ FCA, CySEC, FSA, FSCA  แถมมีการให้บริการที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นเลเวอเลจไม่จำกัด มีค่าสเปรดต่ำ ฟรีสว็อป 0% มาร์จิ้น คุ้มครองยอดบาลานซ์ที่ติดลบ การฝากถอนที่สะดวกและรวดเร็ว ติดต่อสอบถามได้ 24 ชั่วโมง และรองรับภาษาไทย 

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย
 1. ประเภทบัญชีใดเหมาะสำหรับมือใหม่
 2. แนวโน้มในอนาคตจะมีโบนัสไหม
 3. มีโอกาสที่ค่าเสรปจะสูงกว่าปกติหรือไม่

ประเภทบัญชีใดเหมาะสำหรับมือใหม่

สำหรับมือใหม่เราแนะนำให้เทรดประเภทบัญชี Standard Cent ซึ่งเป็นบัญชีที่เหมาะสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่มากที่สุด โดยประเภทบัญชีนี้ช่วยให้สามารถเทรดในหน่วยที่เล็กลงหรือที่เรียกว่าเซ็นต์ล็อต

แนวโน้มในอนาคตจะมีโบนัสไหม

จากที่ผ่านมา Exness ได้มีการจัดแคมเปญให้โบนัสไปซึ่งห่างจากปัจจุบันไป 1-2 ปีเลย ในอานาคตอาจจะต้องติดตามจากเว็บไซต์หลักว่าจะประกาศจัดแคมเปญมาให้หรือไม่

มีโอกาสที่ค่าเสรปจะสูงกว่าปกติหรือไม่

สเปรดมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา หากเห็นว่าสเปรดสูงกว่าปกติ อาจเป็นไปได้ว่าเกิดจากความผันผวนของตลาด การประกาศข่าว เหตุการณ์ทางเศรษฐกิจที่ไม่คาดคิด หรือการเปิดหรือปิดตลาด